• banner-he
    banner-he

Tỉnh Mondulkiri có diện tích rộng, nơi quy tụ nhiều điểm du lịch mang hơi hướng tự nhiên, hoang sơ. Với phần diện tích khoảng 475 km2, chứa đựng trong đó gồm có nhiều cảnh đẹp, nơi đây còn là nơi bảo tồn các loài động vật hoang dã của vùng nhiệt đới, của các loài cây rừng quý hiếm. Chính sự đa dạng của hệ thực vật và động vật của thánh địa Phnom Nam Lear đã ngày càng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Phnom Nam Lear 3

Thánh địa Phnom Nam Lear nằm cách thị trấn khoảng 80 km, nếu du khách đi bằng ô tô thì sẽ mất khoảng 4 giờ để đến nơi. Con đường dẫn vào thánh địa quanh co được bao quanh bởi những khu rừng xanh mướt, đi vào đây du khách như lạc vào một thế giới hoang sơ, tự nhiên. Và trong bức tranh yên bình này dấu ấn là những vách đá nhấp nhô, những con suối, ngọn thác chảy ngày đêm cùng những tán cây xanh tỏa bóng mát rượi, tất cả làm nên một bức tranh của thánh địa Phnom Nam Lear thêm phần hấp dẫn, càng làm cho tâm hồn của những người yêu thiên nhiên thêm phần xao động.

Phnom Nam Lear 1

Đến Phnom Nam Lear, du khách có thể cưỡi voi để ngắm toàn cảnh của khu vực này, lội qua các con suối nhỏ để ngao du trong khu rừng chỉ toàn là âm thanh của núi rừng, cây cỏ. Ở đó, sự yên bình như được có dịp cất lên.

Phnom Nam Lear 4

Bên cạnh đó tại thánh địa Phnom Nam Lear, du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào các hoạt động du lịch thú vị vào ban đêm như đốt lửa trại, hát hò và cùng chuyện trò giữa thiên nhiên bát ngát. Lúc này cảm thấy con người cùng thiên nhiên sao gần gũi đến lạ. Có lẽ, sự gần gũi ấy cũng chính là lý do mà thánh địa Phnom Nam Lear ngày càng lôi cuốn nhiều du khách đến như thế. Và nơi đây cũng là một đòn bẩy làm cho du lịch tỉnh Mondulkiri ngày càng phát triển hơn.

Cùng Viet Viet Tourism đến thánh địa Phnom Nam Lear trong hành trình du lịch Campuchia vào mùa hè là một sự lựa chọn hợp lý dành cho du khách. Một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ, yên bình chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những phút giấy tuyệt vời nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
099 6666 607
Ms Mai Anh: Skype Viber Zalo
0938 679 868
Mr Thy: Skype Viber Zalo
0944 999 678
Mr Thạch: Skype Viber Zalo
098 3355 639
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietviettourism.com

Du Lich My 39tr

Du Lich Chau Au 3490tr